Vé máy bay đi Vinh


Đặt vé máy bay đi Vinh của các hãng hàng không đang được mở bán tại phòng vé 365, bạn có dịp đến du lịch đất Nghệ non xanh nước biếc. Đây là mảnh đất miền Trung nổi tiếng với núi Dũng hùng vĩ, dòng sông Lam thơ mộng, bãi biển đẹp tựa tranh và cả những khu di tích lịch sử, văn hóa quan trọng. Với tất cả những điều tuyệt vời này, xứ Nghệ  đã và đang hấp dẫn đông đảo khách du lịch ghé thăm.

Nếu dự định thực hiện hành trình du lịch Nghệ An, bạn đừng quên tham khảo giá vé máy bay đi Vinh và một số thông tin du lịch phòng vé 365 tổng hợp dưới đây để chuyến đi tiết kiệm và thêm phần trọn vẹn!

Bảng giá vé máy bay đi Vinh

Hãng hàng không  Điểm đến Giá vé đi từ Hà Nội   Giá vé đi từ TPHCM
Vietjet Air Vinh (VII)  _ Từ 900,000 VND
Jetstar Pacific Từ 1,020,000 VND
Vietnam Airlines Từ 1,000,000 VND Từ 850,000 VND

(Giá vé máy bay đi Vinh các hãng chưa bao gồm thuế, phí, thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé)

Hành trình du lịch xứ Nghệ:

Thành Vinh từ lâu đã là trung tâm du lịch của tỉnh Nghệ An với núi Quyết, sông Lam non xanh nước biếc, những khu di tích lịch sử, văn hóa quan trọng và các bãi biển đẹp. Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách ở dải đất miền Trung nước ta. Lên kế hoạch du lịch và đặt vé máy bay đi Vinh từ sớm để tận hưởng chuyến du dịch thú vị, giàu trải nghiệm.

Những địa danh du lịch bạn không nên bỏ lỡ khi đến Vinh gồm: Cụm di tích Hoàng Trù - nơi sinh người cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam - Chủ tịch Hồ Chí Minh, Núi Dũng với Phượng Hoàng Trung Đô - địa danh lịch sử văn hóa gắn với tên tuổi người anh hùng áo vải Quang Trung và địa chỉ nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nơi xứ Nghệ - bãi biển Cửa Lò cát trắng, nắng vàng.

ve may bay gia re di vinh

Không chỉ có các hoạt động tham quan, đến xứ Nghệ, bạn còn có dịp thưởng thức nhiều món ngon đặc trưng như: bánh mướt, mực nháy nướng, nhút Thanh Chương, bánh đa vừng, cam xã Đoài… dân dã mà hấp dẫn khó quên.

Thời điểm thích hợp nhất để mua vé máy bay đi Vinh, từ đó tỏa ra các điểm du lịch xứ Nghệ là vào mùa khô, khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm. Đây là giai đoạn thời tiết mát mẻ dễ chịu lý tưởng cho các hoạt động du lịch biển, tìm hiểu sinh thái. Tuy nhiên, nếu là người yêu thích không khí lễ hội, khám phá văn hóa hay đến Nghệ An để ngắm hướng dương khoe sắc thì khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau sẽ lý tưởng hơn.

Vé các hãng:

Vé máy bay đi Vinh Vietnam Booking

Vé máy bay đi Vinh vietjetgiare

Vé máy bay đi Vinh vietnamairlinesgiare

Vé máy bay đi Vinh jetstargiare

Vé máy bay đi Vinh giá rẻ

Vé máy bay đi Vinh giảm giá

Vé máy bay đi Vinh khuyến mãi

Vé máy bay đi Vinh khứ hồi

Vé máy bay đi Vinh một chiều

06/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...