Vé máy bay đi Đồng Hới


Khởi đầu chuyến khám phá với vé máy bay đi Đồng Hới, bạn sẽ có được những trải nghiệm đặc sắc, trọn vẹn tại Quảng Bình, một địa phương giàu có sản vật và tình người của dải đất nắng gió miền Trung.

Nếu bạn đang lên kế hoạch đến với Đồng Hới - “chim câu trắng bên bờ biển đông”, đóa hoa hồng xinh đẹp của tỉnh Quảng Bình thì đừng quên tham khảo bảng giá vé và một số thông tin du lịch phòng vé 365 chia sẻ ngay bên dưới:

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Hãng hàng không  Điểm Đến Giá vé đi từ Hà Nội   Giá vé đi từ TPHCM
Jetstar Pacific Đồng Hới (VDH) - Từ 630,000 VND
Vietnam Airlines Từ 900,000 VND Từ 850,000 VND
Vietjet Air - Từ 550,000 VND

(Giá vé máy bay đi Đồng Hới chưa bao gồm thuế, phí, thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé)

Thông tin du lịch Đồng Hới, Quảng Bình:

Một lần đặt chân đến Đồng Hới, bạn chắc chắn sẽ ấn tượng với những cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, mộc mạc của các vùng gò đồi, vùng đồng bằng và vùng cát ven biển xứ này. Cùng với đó, dòng Kiến Giang êm đềm, bãi tắm Nhật Lệ nguyên sơ và di tích tuyến phòng thủ Đàng Trong của chúa Nguyễn (thành Đồng Hới, Lũy Thầy) góp phần khiến nơi đây thêm hút khách du lịch gần xa đến tham quan, khám phá.

ve may bay di dong hoi

Mùa hè là thời gian cao điểm du lịch Đồng Hới, cũng là mùa lý tưởng cho các hoạt động bơi lội, thể thao biển và du lịch sinh thái… Những điểm đến du lịch hàng đầu bạn nên ghé thăm tại Đồng Hới là: biển Nhật Lệ, khu du lịch Mỹ Cảnh, bờ sông Gianh, Tượng Đài Mẹ Suốt. Cách thành phố không xa là vườn quốc gia Phong Nha Kẽ Bàng, động Thiên Đường, suối nước khoáng Bang, Bàu Tró và đỉnh U Bò.

Đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ tại phòng vé 365, bạn còn có thể có được những trải nghiệm văn hóa thú vị qua nét văn hóa sinh hoạt của ngư dân vùng biển Hải Thành, bán đảo Bảo Ninh với điệu hò khoan hò hụi và những trò chơi dân gian trong các lễ hội địa phương đặc sắc.

Vé các hãng:

Vé máy bay đi Đồng Hới vietnambooking

Vé máy bay đi Đồng Hới vietnamairlinesgiare

Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ

Vé máy bay đi Đồng Hới giảm giá

Vé máy bay đi Đồng Hới khuyến mãi

Vé máy bay đi Đồng Hới hai chiều

Vé máy bay đi Đồng Hới một chiều

12/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...