Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột


Đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tại phòng vé 365, bạn có dịp tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời và những trải nghiệm đáng nhớ tại vùng đất nắng gió Tây Nguyên. Sức hút của Buôn Ma Thuột đến từ những điều đặc trưng nhất: rẫy cà phê bạt ngàn bông trắng thơm nức, đêm lửa trại vui với ché rượu cần ngất ngây và không gian cồng chiêng độc đáo.

Tham khảo bảng giá dưới đây và mua ngay những tấm vé máy bay đi Buôn Ma Thuột để hành trình khám phá Tây Ngyên thêm trọn vẹn và tiết kiệm chi phí!

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Hãng hàng không  Điểm Đến Giá vé đi từ Hà Nội   Giá vé đi từ TPHCM
Jetstar Pacific Buôn Ma Thuột (BMV) _ Từ 190,000 VND
Vietnam Airlines Từ 1,200,000 VND Từ 400,000 VND
Vietjet Air Từ 900,000 VND Từ 199,000 VND

(Giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột các hãng chưa bao gồm thuế, phí, thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé)

Cùng 365 khám phá vẻ đẹp Buôn Ma Thuột:

Buôn Ma Thuột là mảnh đất đầu tiên người Kinh đến lập nghiệp và xây dựng nên tỉnh Đắk Lắk ngày nay. Cũng bởi vậy, Buôn Ma Thuột là nơi tập trung nhiều các di tích có ý nghĩa lịch sử văn hóa như: Chùa Sắc tứ Khải Đoan, Đình Lạc Giao, Bia Lạc Giao và Nhà đày Buôn Ma Thuột.

Tọa lạc ở vị trí trung tâm cùng lợi thế thuận tiện về giao thông, Buôn Ma Thuột hiện là trung tâm du lịch lớn nhất Đắk Lắk, điểm đến độc đáo bậc nhất ở Tây Nguyên, cũng là nơi mà từ đó khách du lịch có thể tỏa ra các điểm tham quan hấp dẫn khác của tỉnh như: Hồ Lắk, thác Đray Sáp, Bản Đôn... Đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột du lịch, bạn có thể lần lượt khám phá các điểm đến Tây Nguyên thú vị nhất!

ve may bay di buon ma thuot

Đắk Lắk có hai mùa mưa và khô phân hóa rõ rệt. Du lịch Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk vào mùa khô, bạn có dịp dạo bước dưới những con đường cao su mùa thay lá, hoa dại ven đường khoe sắc, tham quan các điểm đến văn hóa… Nếu mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột mùa mưa, bạn có cơ hội nhìn ngắm những con thác trong thời điểm hùng vĩ và ngoạn mục nhất.

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột của các hãng hàng không hiện có bán tại các phòng vé 365. Khi có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với 365 để sở hữu những tấm vé máy bay giá ưu đãi và lịch trình bay thuận tiện!

Vé các hãng:

Vé bay đi Buôn Ma Thuột vietnambooking

Vé bay đi Buôn Ma Thuột vietnamairlinesgiare

Vé bay đi Buôn Ma Thuột jetstargiare

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giảm giá

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột khuyến mãi

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột hai chiều

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột một chiều

06/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...